Khoxuongvinhphuc.vn xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng

Kính thưa quý khách hàng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC
Khoxuongvinhphuc.vn
là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, đất công nghiệp, đất thương mại dịch vụ tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

LỢI THẾ TRONG THU HÚT ĐẦU TƯ CỦA VĨNH PHÚC
Vĩnh Phúc đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn xây dựng nhà máy ở Vĩnh Phúc (như TOYYOTA, HONDA …)  qua đó góp phần tạo việc làm cho người lao động, góp phần tăng thu ngân sách nhà nước.
Có được kết qua như vậy là do
1. Về vị trí đại lý, Vĩnh Phúc có lợi thế nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và là một trong các tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất Miền Bắc.
Vĩnh Phúc có vị trí tiếp giáp Hà Nội; gần sân bay Nội Bài; có tuyến đường cac tốc Hà Nội – Lào Cai và Đường vành đai 5 của Hà Nội đi qua; gần các tuyến giao thông chính như cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Quốc lộ 18 đi Quảng Ninh … Hạ tầng đồng bộ, giao thông đi lại thuận lợi; giá thuê đất hợp lý; dễ tuyển lao động, đặc biệt là lao động có trình độ tay nghề cao.
2. Vĩnh Phúc có điều kiện tự nhiên thuận lợi, ít bị thiên tai; nguồn cung cấp vật liệu xây dựng có chất lượng và thuận lợi. Qua đó góp phần tiết kiệm chi phi đầu tư xây dựng nhà xưởng cũng như chi phí vận hành sản xuất của các nhà đầu tư.
3. Vĩnh Phúc có chính sách thu hút đầu tư tốt (mang tính đột phá), tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư; các khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp luôn được quan tâm giải quyết nhanh chóng

CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA VĨNH PHÚC NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN
Nhiều tuyến đường giao thông được làm mới; các tuyến đường giao thông cũ được cải tạo, mở rộng nâng cấp nhằm
1. Kết nối các khu công nghiệp với nhau như thông qua việc xây dựng tuyến đường chạy song song với đường sắt Hà Nội – Lào Cai …
2. Kết nối Vĩnh Phúc với các tỉnh khác thông qua việc: làm mới cầu Vĩnh Phú kết nối Huyện Sông Lô với tỉnh Phú Thọ; cải tạo Quốc Lộ 2A từ Vĩnh Phúc đi Phú Thọ; cải tạo Quốc lộ 2C từ Vĩnh Phúc đi Tuyên Quang; cầu Vân Phúc đi qua Sông Hồng để kết nối Huyện Yên Lạc của Vĩnh Phúc với Hà Nội.
Nhiều khu đô thị mới hiện đại được triển khai xây dựng. Vĩnh Phúc chủ động quy hoạch nhiều vị trí, triển khai xây dựng mới, mở rộng các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp một cách  đồng bộ và hiện đại đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khi đến Vĩnh Phúc.

ĐÁNH GIÁ VỀ NHU CẦU THUÊ KHO XƯỞNG Ở VĨNH PHÚC
Với lợi thế của Vĩnh Phúc, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư nên nhu cầu: cần thuê nhà xưởng, cần thuê kho xưởng, cần thuê đất, cần mua đất cũng như nhu cầu cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho xưởng, cho thuê đất, chuyển nhượng đất để xây dựng các nhà xưởng sản xuất, các nhà kho chứa hàng hóa ở Vĩnh Phúc diễn ra sôi động.

DỊCH VỤ CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC
Để đáp ứng nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê nhà kho, nhà xưởng, đất công nghiệp, đất thương mại dịch vụ nên Khoxuongvinhphuc.vn cung cấp dịch vụ:
1. Tự đầu tư cũng như tìm kiếm đất công nghiệp, đất thương mại dịch vụ, nhà kho, nhà xưởng, mặt bằng để cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu cần thuê cần mua nhà kho, nhà xưởng;
2. Tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu cần thuê, cần mua nhà kho, nhà xưởng, mặt bằng để giới thiệu cho các chủ đầu tư có mặt bằng, có nhà kho, có nhà xưởng cần cho thuê, hoăc cần chuyển nhượng.
3.
Nhận ký gửi nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê nhà xưởng kho bãi
4.
Nhận ký gửi nhu cầu tìm kiếm và cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho bãi nhà xưởng như: sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng nhà kho, thi công nhà xưởng nhà kho; vệ sinh công nghiệp

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC 
Khu vựcKhoxuongvinhphuc.vn tập chung cung cấp trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

KHÁCH HÀNG CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC
Khách hàng Khoxuongvinhphuc.vn bao gồm các tổ chức, các cá nhân, các doanh nghiệp trong nước và các đối tác nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan…

SẢN PHẨM CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC
1. Cho thuê và bán các nhà xưởng (từ tiêu chuẩn đến phòng sạch), đất công nghiệp của các ngành điên tử, may mặc, có khí chính xác;
2. Cho thuê và bán các nhà kho chứa hàng hóa, đất thương mại dịch vụ …
Đến với Khoxuongvinhphuc.vn quý khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin PHÙ HỢP VÀ TRUNG THỰC về mua bán cho thuê kho bãi nhà xưởng, đất công nghiệp, đất thương mại dịch vụ.

SỨ MỆNH CỦA KHO XƯỞNG VĨNH PHÚC
Chúng tôi mong muốn góp phần thu hút các nhà đầu tư vào Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận nhằm tạo ra việc làm cho xã hội, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội thông qua việc cung cấp các dịch vụ mua bán, thuê và cho thuê nhà kho, nhà xưởng, đất công nghiệp và các dịch vụ liên quan đến nhà xưởng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Hotline/Zalo: 0913253486
Địa chỉ: Lô E3-9-21 Khu đô thị Nam Vĩnh Yên – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Email: khoxuongvinhphuc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=10009395269254