Vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Phúc

Thế nào là vệ sinh công nghiệp ?

Vệ sinh công nghiệp là quá trình vệ sinh nhà xưởng, kho xưởng, trung tâm thương mại, nhà cao tầng cùng các máy móc trang thiết bị … có ở trong đó bằng: các thiết bị, các công cụ dụng cụ hiện đại; các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng; với quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, hiện đại; bởi những cán bộ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Các loại vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh hàng ngày

Là quá trình vệ sinh diễn ra hàng ngày, mang tính lặp đi lặp lại toàn bộ (hay từng phần của) một nhà xưởng, kho xưởng, trung tâm thương mại, nhà cao tằng ở các khu vưc sử dụng thường xuyên như sàn nhà, khu WC … nên hàng ngày thường xuyên phát sinh chất bẩn cần phải vệ sinh hàng ngày để duy trì hoạt động ở các khu vực đó được diễn ra bình thường.

Tổng vệ sinh hay vệ sinh định kỳ

Là hoạt động vệ sinh không diễn ra thường xuyên hàng ngày mà mang tính định kỳ sau một thời gian nhất định. Khi triển khai thì có thể:

  • Vệ sinh toàn bộ (tổng vệ sinh) cả công trình từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Hoặc do yêu cầu bắt buộc phải vệ sinh như sau khi hoàn thành công tác xây dựng mới; cải tạo sửa chữa công trình … nên cần phải tổng vệ sinh trước khi đưa vào vận hành khai thác
  • Vệ sinh môt khu vực nào đó mà định kỳ phải vệ sinh như giặt thảm, ghế văn phòng; đánh bóng sàn; vệ sinh các cửa kính…

LIên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc vệ sinh công nghiệp

Khách hàng có nhu cầu cần vệ sinh cho nhà xưởng, kho xưởng, văn phòng, CẦN MUA BÁN VÀ CHO THUÊ KHO XƯỞNG VÀ ĐẤT DOANH NGHIỆP ở Vĩnh Phú xin liên hệ:
Tel/Zalo 0913253486;
Email khoxuongvinhphuc@gmail.com
Webside: Khoxuongvinhphuc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *